MOI Cosmetics Hướng Dẫn Chi Tiết Kiểm Tra Sản Phẩm Chính Hãng M.O.I

Không ít những người đang đọc bài viết này MOI tin rằng 90% đã nhận hoặc mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bởi vì trước đây khi Công nghệ chưa phất triển thì rất khó để biết đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái. Hiện nay trên thị trường sản phẩm nhái rất nhiều gây nguy hại đến sức khỏe, thậm chí nhiều người phải bỏ ra số tiền để mua sản phẩm chính hãng nhưng lại bị dùng hàng nhái hàng kém chất lượng. Do đó khi tìm hiểu đặt mua Quý khách nên kiểm tra kỹ bằng cách sản phẩm được check quét bằng mã trên App hoặc gọi điện trực tiếp lên tổng đài của sản phẩm. Hiện nay phổ biến và nhanh gọn nhất là Khách hàng check sản phẩm chính hãng bằng cách quét mã.

Và với MOI cosmetics cũng vậy. Chỉ với vài bước cực kỳ đơn giản ai cũng có thể làm được và chưa đến 1Phút thao tác là bạn đã có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của MOI cosmetics rồi, mà không lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Sau đây MOI Cosmetics xin hướng dẫn chi tiết nhất về việc kiểm tra sản phẩm chính hãng của MOI:

Bước 1: Bạn mở APP Store( nếu dùng IOS), mở Google Play( nếu dùng Androi) tìm ” Hidden Tag” và ấn tải về ( App có dấu khoanh đỏ trong hình ):

Bước 2: Bạn mở App ” Hidden Tag vừa tải về máy và ấn chọn ” SCAN” ở giữ cuối màn hình ứng dụng:

Bước 3: Đưa sản phẩm của MOI cosmetics có mã tem – vạch ở trên vỏ hộp, bao bì sản phẩm để quét ( chú ý đưa sát, ảnh quét khớp màn hình quét – tem mã mờ tẩy xóa sẽ khó để ứng dụng nhận diện) và nhận kết qủa. 

Bước 4: Nhận được Kết Quả. Nếu không phải hàng chính hãng sẽ không hiện kết quả được như hình:

Và cuối cùng nếu hiện lên như hình dưới đây thì xin chúc mừng bạn đã mua đúng sản phẩm chính hãng của MOI Cosmetics và hãy yên tâm sử dụng sản phẩm nhé.

Với ứng dụng Hidden Tag này có sẵn trên kho ứng dụng App Store (IOS) và CH Play (Androi), mọi người có thể tải về một cách dễ dàng, đồng thời việc kiểm tra sản phẩm chính hãng của M.O.I rất đơn giản bằng những bước ở trên mà MOI đã hướng dẫn.

  • Nếu bạn vẫn thấy khó hiểu về cách kiểu tra son M.O.I chính hãng thì hãy cùng xem clip dưới đây để hiểu rõ hơn nhé:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *